Triển lãm tranh phong cảnh nhỏ - Phía xa là đường chân trời

Triển lãm tranh phong cảnh nhỏ PHÍA XA LÀ ĐƯỜNG CHÂN TRỜI trưng bày tại The Muse Artspace vào ngày 25/1 – 25/2/2024 là một món quà được tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi, dành cho bạn yêu nghệ thuật vào dịp Tết.

The exhibition of compact landscape paintings, "Far Away is the Horizon" displayed at The Muse Artspace from January 25 to February 25, 2024, is a meticulously selected gift for art lovers during the Tet holiday.

Triển lãm tranh phong cảnh nhỏ PHÍA XA LÀ ĐƯỜNG CHÂN TRỜI trưng bày tại The Muse Artspace vào ngày 25/1 – 25/2/2024 là một món quà được tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi, dành cho bạn yêu nghệ thuật vào dịp Tết. Đây là dịp lễ quan trọng của người Việt, không chỉ là thời gian đoàn tụ của gia đình, vui vẻ với bạn bè, mọi người còn dành thời gian ngao du, để thưởng thức mùa xuân – thứ mùa mà thiên nhiên và con người đều vừa được như làm mới. Thu tất cả những cảnh sắc ở khắp nơi vào trong những bức tranh phong cảnh nhỏ, triển lãm “Phía xa là đường chân trời” mong muốn mang đến một cuộc du xuân cho các bạn qua cảm nhận của các họa sỹ với nhiều phong cách sáng tác khác nhau.

Triển lãm có sự tham gia của các họa sỹ: Võ Lương Nhi, Trịnh Cẩm Nhi, Đoàn Đức Hùng, Huỳnh Quốc Bảo, Hoàng Huệ Phương

Giám tuyển triển lãm:
Vân Vi

_

The exhibition of compact landscape paintings, "Far Away is the Horizon" displayed at The Muse Artspace from January 25 to February 25, 2024, is a meticulously selected gift for art lovers during the Tet holiday. This significant Vietnamese festival is a time for family reunions and joy with friends and an opportunity for exploration to relish the spring season - a time when nature and people are renewed. Gathering eclectic sceneries from various places into compact landscape paintings, the exhibition "Far Away is the Horizon" aims to furnish a spring-filled journey for visitors through the artistic perceptions of various painters.

Featured artists in this exhibition: Võ Lương Nhi, Trịnh Cẩm Nhi, Đoàn Đức Hùng, Huỳnh Quốc Bảo, Hoàng Huệ Phương

Curated by Vân Vi

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư