TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “WORDS OF MOUTH AND HANDS” - NGHỆ SĨ CARLOS AMORALES

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “WORDS OF MOUTH AND HANDS” - NGHỆ SĨ CARLOS AMORALES

Bởi Hà Trang 26/06/2023

Bạn yêu nghệ thuật thân mến, nghệ thuật sinh trưởng như một cái cây cổ thụ đồ sộ với các nhánh, cành và tán lá đan xen vào nhau. Thật vậy, các loại hình trong nghệ thuật đều có sự liên kết và tác động lẫn nhau. Sẽ thế nào nếu trong một triển lãm nghệ thuật, các loại hình nghệ thuật lại có thể cộng hưởng với nhau, từ hội họa, thơ ca, khiêu vũ và âm nhạc? Bạn yêu nghệ thuật hãy cùng The Muse xem qua một triển lãm nghệ thuật độc đáo như vậy nhé.

(Poster triển lãm, nguồn ảnh từ Kurimanzutto)

Triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Carlos Morales mang tên “Words of mouth and hands”, đúng như cái tên, triển lãm nghệ thuật sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm biết đọc thơ và ca hát trên những video chuyển động 2D. Triển lãm sẽ bao gồm 6 video nghệ thuật được lắp đặt trong không gian trưng bày. Chúng sẽ tái hiện lại những âm thanh của một dàn nhạc, tiếng hát của nghệ sĩ Sarmen Almond với lời thơ về những câu chuyện thần thoại. Một video sẽ tái hiện lại vũ đạo của nghệ sĩ Diego Espinosa biểu diễn bằng bàn tay và cơ thể. Và có video sẽ chỉ có bàn tay vẽ vào cuốn sổ. 

Bạn có hình dung ra không?

Carlos Morales là một nghệ sĩ cần cù và ham học hỏi. Anh đã dành nhiều năm nghiên cứu về ngôn ngữ của âm nhạc và sự ảnh hưởng của âm nhạc đến với nghệ thuật thị giác. Triển lãm lần này cũng chính là sự ra mắt thành quả nghiên cứu của anh. Phòng trưng bày nghệ thuật sẽ được bày trí một cách đặc biệt với những yếu tố đơn giản như các dấu chấm, đường kẻ và các hình bàn tay trên gam màu hiện đại. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua triển lãm này?

(Tác phẩm tại triển lãm, Carlos Amorales, nguồn ảnh từ Kurimanzutto)

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết 28.07.2023 tại phòng trưng bày nghệ thuật Kurimanzutto, địa chỉ 520 W 20th Street, New York 10011. 

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT CÁ NH N “WORDS OF MOUTH AND HANDS” - NGHỆ SĨ CARLOS AMORALES

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư