TRIỂN LÃM CÁ NHÂN “THE WEIGHT OF WATER” - HỌA SĨ YUMA RADNE

TRIỂN LÃM CÁ NHÂN “THE WEIGHT OF WATER” - HỌA SĨ YUMA RADNE

Bởi Hà Trang 31/08/2023

Trong những ngày sang thu, không gian nghệ thuật The Muse xin giới thiệu đến bạn yêu nghệ thuật một triển lãm tranh đầy hứng khởi được tổ chức bởi Steve Turner mang tên “The Weight of Water”. Triển lãm tranh sẽ ra mắt công chúng các tác phẩm nghệ thuật của nữ họa sĩ trẻ tài năng - Yuma Radne. Các tác phẩm nghệ thuật của cô chủ yếu là tranh sơn dầu với màu sắc tươi sáng, và đầy rung động. Yuma đã lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ của mình trong các bức tranh

(Tác phẩm tại triển lãm, nguồn ảnh từ The Artsy)

Với Yuma, mọi thứ xoay quanh cuộc sống của cô là màu sắc. Cô cảm nhận cuộc sống qua những sự rung động của màu xanh da trời, sự sắc bén của màu cam trên vành mũ, hay sự huyền bí của màu ngọc lục bảo. 

Yuma Radne là một họa sĩ trẻ sinh năm 2001 tại Ulaan Ude, Buryatia. Cô bắt đầu cầm bút vẽ từ khi mới 5 tuổi. Năm lên 7, cô đã được tổ chức triển lãm cá nhân lần đầu tiên tại Bảo tàng Quốc gia của  Buryatia. Khi chuyển đến St. Petersburg, cô theo học một năm tại học viện Mỹ thuật Shtiglitz và chuyển sang họa viện Vienna cho đến nay. 

Triển lãm nghệ thuật kéo dài từ ngày 12.08.2023 đến hết ngày 09.09.2023 tại phòng tranh Steve Turner, 6830 Santa Monica Boulevard, CA 90038, Los Angeles.

 

Thông tin triển lãm tại: TRIỂN LÃM CÁ NH N “THE WEIGHT OF WATER” - HỌA SĨ YUMA RADNE

Biên tập: Andrew Nguyen

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư