Các tác phẩm trị giá 3 triệu USD của Mark Bradford and Richard Prince đứng đầu danh sách bán hàng tại Frieze Los Angeles (P3)

Các tác phẩm trị giá 3 triệu USD của Mark Bradford and Richard Prince đứng đầu danh sách bán hàng tại Frieze Los Angeles (P3)

Bởi Hà Trang 05/03/2023

6. Tác phẩm của Chase Hall tại David Kordansky

Giá bán: Không xác định

Một số phòng tranh, chẳng hạn như David Kordansky từ Los Angeles, đã đạt được doanh số bán hàng đáng kinh ngạc cùng với số lượng ngày càng tăng của các triển lãm cá nhân của các họa sĩ tại đây.

Cụ thể, tác phẩm mới của Chase Hall đã được bán ngay trong vài giờ đầu tiên khai mạc hội chợ. Việc bán hàng diễn ra ngay trước buổi triển lãm cá nhân tại bảo thàng đầu tiên của Hall, khai mạc vào ngày 28 tháng 2 tại Bảo tàng Nghệ thuật SCAD ở Savannah, Georgia. Mặc dù triển lãm diễn ra tại một địa điểm cách xa LA, nhưng giám đốc cấp cao của phòng trưng bày, Kurt Mueller, đã báo cáo về “phản ứng đáng kinh ngạc” từ các tổ chức và nhà sưu tập trước chương trình này.

7. Tác phẩm của Ernie Barnes tại Ortuzar Projects và Andrew Kreps Gallery

Giá bán: Hơn 1 triệu USD (kết hợp)

Ortuzar ProjectsPhòng trưng bày Andrew Kreps cùng giới thiệu các bức tranh và tác phẩm trên giấy của Ernie Barnes tại Frieze LA và tiếp tục đồng thời quảng bá hình ảnh của họa sĩ này.

Trong những giờ đầu tiên của buổi xem trước VIP, các phòng trưng bày trên đã báo cáo việc bán các tác phẩm của Barnes với giá hơn 1 triệu USD, bao gồm ba bức tranh với giá 500.000 USD mỗi bức và 8 bức khác có giá từ 60.000 đến 100.000 USD. 

Trong khi đó, đồng đại diện cho Barnes nói rằng một bảo tàng đã đặt trước một bức tranh trị giá khoảng 1 triệu USD. Ngoài Frieze, nhiều chuyên gia và nhà sưu tầm nghệ thuật tại LA cũng rất muốn tìm hiểu xem liệu các tác phẩm của Barnes có đạt thành tích như vậy không tại UTA Artist Space.

8. Woody De Othello tại Jessica Silverman

Giá bán: 280.000 USD (kết hợp)

Trong giờ khai mạc hội chợ, Jessica Silverman từ San Francisco cho biết cô đã bán hai tác phẩm của Woody De Othello, bao gồm một tác phẩm điêu khắc quy mô lớn với giá 225.000 đô la và một bức tranh với giá 55.000 đô la. 

Hai bức tranh sơn dầu của Julie Buffalohead có giá 35.000 USD mỗi bức cũng được bán thành công, trong đó một tác phẩm sẽ nằm trong một bộ sưu tập của tổ chức ở Bờ Đông nước Mỹ. Các tác phẩm của Loie Hollowell, Rebecca NessRose B. Simpson được bán với giá từ 35.000 đến 95.000 USD. Tác phẩm đạt giá bán thấp nhất của phòng trưng bày là các tác phẩm của Pae White, Hayal PozantiChelsea Ryoko Wong được bán với giá dưới 50.000 USD mỗi bức.

Theo Silverman, đó là những tác phẩm “đầy tham vọng nhất của các nghệ sĩ” được giới thiệu tại Frieze LA năm nay.

Xem thêm phần 1 tại đây

Xem thêm phần 2 tại đây

 

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Nguyễn Hiếu

https://www.artnews.com/list/art-news/news/frieze-los-angeles-2023-sales-1234658083/chantal-joffe-at-lehman-maupin/

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư