TRÒ CHUYỆN NGHỆ THUẬT GRAND HOUR PRIVATE ROOM: ART AS INVESTMENT

TRÒ CHUYỆN NGHỆ THUẬT GRAND HOUR PRIVATE ROOM: ART AS INVESTMENT

Bởi Hà Trang 06/01/2024

Tại GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment, LUXUO Vietnam hân hạnh chào đón sự đồng hành của diễn giả Nikita Chu, diễn giả Ace Lê, diễn giả Phạm Phương Cúc - những gương mặt nổi bật và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Diễn giả Nikita Chu – Chu Lan Nhi, là một nhà sưu tập nghệ thuật kín tiếng và chuyên gia cố vấn thời trang có sức ảnh hưởng. Cô là Giám đốc Điều hành (CEO) của LLC Nikita Chu tại Việt Nam, hướng tới đa dạng khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, hỗ trợ họ định hình phong cách chuyên nghiệp, không chỉ cố vấn về thời trang mà còn về phong thái, mỹ cảm và phong cách sống. 

Hiện nay, ngoài công việc là một chuyên gia cố vấn hình ảnh, chị Nikita còn là nhà sáng lập The Chu Foundation – một tổ chức chuyên về nghệ thuật cao cấp, và gần đây, cô chính thức đảm nhận vai trò Editor in Chief của Luxuo Legacy. 

Diễn giả Ace Lê – giám tuyển và nhà nghiên cứu nghệ thuật Việt. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Singapore, anh nhận bằng Thạc sỹ về Nghiên cứu Bảo tàng và Thực hành Giám tuyển, và Thạc sỹ về Báo chí và Truyền Thông, tại Đại học Công nghệ Nanyang (NTU). Trở về Việt Nam, Ace Lê sáng lập Lân Tinh Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu nghiên cứu, lưu trữ và triển lãm nghệ thuật Việt Nam giai đoạn hiện đại và đương đại. Anh còn là thành viên Ban Cố vấn của Kho Dữ liệu Nghệ thuật Đương đại Việt Nam (VCAD) và Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA). 

(Hình ảnh sự kiện, nguồn ảnh từ trang facebook Art Republik Vietnam)

Đặc biệt, Ace Lê là Giám đốc Điều hành đầu tiên tại thị trường Việt Nam của nhà đấu giá nghệ thuật Sotheby's, được công chúng yêu nghệ thuật biết đến nhiều nhất qua các triển lãm nghệ thuật quy mô lớn – “Hồn Xưa Bến Lạ | Timeless Souls: Beyond the Voyage” và "Mộng Viễn Đông | The Faraway East: of Dreams and Pursuits”.

Diễn giả Phạm Phương Cúc – người sáng lập và chủ sở hữu của CÚC Gallery. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Hoa Kỳ vào năm 2011, cô trở về Việt Nam và thành lập CÚC Gallery vào năm 2012. Là một trong những người thuộc thế hệ 9x dám “bơi ngược dòng” để hòa mình vào một dòng chảy khác, Phạm Phương Cúc đã dẫn dắt CÚC Gallery trở thành một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu ở Việt Nam. 

Với chủ đề “Art as Investment”, các diễn giả sẽ mang đến những góc nhìn chuyên môn cũng như kinh nghiệm, quan điểm của họ về hình thức đầu tư, các xu hướng, thách thức và cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật. Đồng thời, sự kiện GRAND HOUR PRIVATE ROOM – Business of Luxury Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ khai mở những chủ đề thảo luận được cộng đồng đam mê sưu tập và kinh doanh nghệ thuật quan tâm nhất hiện nay. 

*THÔNG TIN VÉ:

- Giá vé: 1.200.000đ

- Vé bao gồm: Tham dự Talkshow, 01 Ấn phẩm Art Republik, Voucher free 01 drink tại Ô Art Bar

* GRAND HOUR PRIVATE ROOM: Art as Investment sẽ diễn ra duy nhất vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, trong khoảng thời gian từ 18:30 – 21:00, tại Gamuda Land Office – Tầng 15, Tòa The Mett Tower, TP. Thủ Đức. 

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRÒ CHUYỆN GRAND HOUR PRIVATE ROOM: ART AS INVESTMENT

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư