Triển lãm: Xin hãy nhẹ tay – Thầm thì – Tôi ở đây Họa sỹ Nguyễn Thế Hùng

Triển lãm: Xin hãy nhẹ tay – Thầm thì – Tôi ở đây Họa sỹ Nguyễn Thế Hùng

Bởi Hà Trang 11/05/2023

Hanoi Studio Gallery hợp tác cùng Ánh Dương Art Space giới thiệu triển lãm “Xin Hãy Nhẹ Tay – Thầm Thì – Tôi Ở Đây”. Đây là bộ tác phẩm mới của hoạ sỹ Nguyễn Thế Hùng với những ấp ủ, chiêm nghiệm, và những thăng hoa của hơn một thập kỷ sáng tạo và thực hành nghệ thuật. Triển lãm trong khuôn khổ dự án Đường Tới Ánh Dương, dự án hướng tới Bảo tàng nghệ thuật Ánh Dương.

Bộ tác phẩm được giới thiệu tại không gian nghệ thuật Ánh Dương Art Space – Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên, khu Trung Đoàn 918, Phúc Đồng, Long Biên từ ngày 12/05 - 12/07/2023.

Xin hãy nhẹ tay

Thầm thì

Tôi ở đây

Lời nhắn gửi, lời khẳng định, đó là thái độ mà Nguyễn Thế Hùng muốn dành cho những nhân vật nữ trẻ trong bộ tác phẩm mới nhất của mình. Những người đàn bà chủ động và đầy tự tin với sắc đẹp và tuổi trẻ, luôn thấy mình đâu đó trung tâm trong thế giới của công nghệ, thời trang... 

Một cảm giác chập chờn bao trùm trên các bóng dáng đang đâu đó trong không gian siêu thực của những lát cắt đan chồng.

Các nhân vật nữ của Nguyễn Thế Hùng đang checkin?

Tôi ở đây – lời thầm thì của họ.

Nguyễn Thế Hùng dường như có chút ái ngại và nhận thấy sự chênh vênh đó của đời sống thực tại, trong không gian nhiều chiều mà các nhân vật nữ đang thấp thoáng ẩn hiện.

Nỗi canh cánh, chút mơ hồ của anh về cái cách chúng ta đang cố gắng lý giải các ý niệm về nữ quyền, về tính truyền thống, về lịch sử và tính kế thừa giá trị nghìn năm từ quá khứ của tiên tổ, ông bà.

“Xin hãy nhẹ tay” cho tất cả, những cái chạm dịu dàng vào quá khứ, những cái nhìn đầy thấu hiểu cho con người vật chất của chúng ta.

Triển lãm mở cửa từ 10h đến 17h hàng ngày, kéo dài từ ngày 12/05 đến ngày 12/07/2023 tại không gian nghệ thuật Ánh Dương Art Space – Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên, khu Trung Đoàn 918, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.
 

Nguồn: https://www.facebook.com/events/1286699715595683/?ref=newsfeed

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư