TRIỂN LÃM TRANH NHÓM “MÀU NẮNG”

TRIỂN LÃM TRANH NHÓM “MÀU NẮNG”

Bởi Hà Trang 13/10/2023

Nhóm hoạ sĩ Màu Nắng gồm: Vũ Thanh Yên, Hoàng Ngọc Hà, Nguyễn Nghĩa Cương, Đinh Khắc Công, Lê Ngọc Huyền, và Lưu Thanh Lan sẽ cùng mang đến người xem triển lãm "Màu nắng" với niềm đam mê hội họa và có chung chủ đề về thiên nhiên và đất nước tươi đẹp.

Những bức tranh sơn mài của nữ họa sĩ Vũ Thanh Yên lộng lẫy, trong trẻo, đầy thơ mộng diễn tả con người, cảnh vật, tĩnh vật hòa đồng trong bảng màu huyền bí, chắt lọc của chất liệu sơn mài truyền thống.

Nữ họa sĩ Hoàng Ngọc Hà đã thể hiện cảm xúc qua những thiếu nữ điệu đà như ở chốn cung đình xưa. Họa sĩ cách điệu vẻ đẹp của tạo hóa đầy nữ tính mê hoặc lòng người trên chất liệu lụa sang trọng, mang tính đương đại.

Các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Nghĩa Cương sóng sánh cảm xúc lãng mạn, tôn trọng những ý niệm chợt đến. Họa sĩ Đinh Khắc Công với cái nhìn tinh tế, tranh của anh đằm thắm hữu tình phong cảnh đá và nước.

Họa sĩ Lê Ngọc Huyền với bút pháp hiện thực mạnh mẽ, miêu tả hình ảnh cây cô đơn trên đỉnh núi, những con người gắn liền với mảnh đất phía Bắc Tổ quốc.

Nữ điêu khắc gia Lưu Thanh Lan thể hiện một phong cách riêng, ngôn ngữ nghệ thuật chắt lọc hình khối, tinh giản đường nét đem đến cho người xem những tác phẩm điêu khắc hiện đại, khỏe khoắn nhưng vẫn đầy nữ tính.

Thời gian: ngày 14/10/2023 đến ngày 23/10/2023

Địa điểm: Nhà triển lãm Mỹ thuật 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

 

Nguồn thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM TRANH NHÓM “MÀU NẮNG”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư