TRIỂN LÃM TRANH “LỜI THÌ THẦM CỦA SEN”

TRIỂN LÃM TRANH “LỜI THÌ THẦM CỦA SEN”

Bởi Hà Trang 19/01/2024

Triển lãm “Lời thì thầm của Sen” tại khu nghỉ dưỡng di sản và ẩm thực Furama Resort Đà Nẵng, giới thiệu đến công chúng 20 tác phẩm tranh của họa sĩ trẻ Thành Nguyễn, với nguồn cảm hứng từ Quốc hoa Việt Nam – Sen.

Bằng nét vẽ điêu luyện và thấm đẫm tình cảm của người họa sĩ, vẻ đẹp và hương thơm của sen như đang chạm vào tim người thưởng lãm. Sự khiêm tốn, e thẹn nhưng thanh cao, thuần khiết, trong sáng,… như cốt cách của người Việt Nam, được miêu tả một cách dung dị và hòa hợp.

“Lời thì thầm của Sen” không chỉ là một cơ hội để quý khách thưởng ngoạn những tác phẩm tinh tế của Quốc hoa Việt Nam mà còn là dịp để hiểu rõ hơn, yêu thêm vẻ đẹp độc đáo của dân tộc thông qua bàn tay tài năng của họa sĩ trẻ.

Với sứ mệnh bảo tồn và tôn vinh nét đẹp văn hóa của Việt Nam, Furama Resort Đà Nẵng không ngừng nỗ lực và đóng góp vào các hoạt động nghệ thuật, mang vẻ đẹp truyền thống của người Việt đến với du khách trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa tại triển lãm này.

  • Triển lãm tranh mở cửa miễn phí tham quan từ 21/1 – 19/2/2024.

  • Địa điểm: khu nghỉ dưỡng ẩm thực và di sản Furama Resort Đà Nẵng.

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM TRANH “LỜI THÌ THẦM CỦA SEN”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư