TRIỂN LÃM TRANH “ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI: PHỤ NỮ TIÊN PHONG TỪ THỜI PHỤC HƯNG ĐẾN THẾ KỶ XX”

TRIỂN LÃM TRANH “ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI: PHỤ NỮ TIÊN PHONG TỪ THỜI PHỤC HƯNG ĐẾN THẾ KỶ XX”

Bởi Hà Trang 02/01/2024

Một sự kiện của Robilant+Voena

Triển lãm nghệ thuật quy tụ các tác phẩm nghệ thuật của hơn 20 nữ nghệ sĩ, trải dài suốt 5 thế kỷ. Ngoài ra, triển lãm nghệ thuật còn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật mô tả và đồ vật thuộc sở hữu của những phụ nữ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và khoa học.

Nhiều bức tranh và tác phẩm nghệ thuật đã không được trưng bày trước công chúng trong nhiều thập kỷ, và cuộc triển lãm sẽ đưa chúng ra ánh sáng, bao gồm một bức tranh chưa được xuất bản của Artemisia Gentileschi và những tác phẩm mới thú vị khác.

Các nghệ sĩ nổi bật bao gồm: Anna Maria Bassi, Mary Beale, Anna Rimbault-Borrel, Orsola Maddalena Caccia, Rosalba Carriera, Giulia Crespi, Erminia de Sanctis, Victoria Dubourg, Grace Adelaide Fletcher, Lavinia Fontana, Fede Galizia, Grace Gassette, Artemisia Gentileschi, Laura Coombs Hill, Antoinette-Cécile-Hortense Haudebourt-Lescot, Angelica Kauffmann, Catherine Lusurier, Elisabetta Marchioni, Athénaïs Paulinier, Sophie Frémiet Rude và Anne Vallayer-Coster.

(Hình ảnh không gian triển lãm, nguồn ảnh từ GalleriesNow)

Triển lãm nghệ thuật có kèm theo một danh mục với các bài tiểu luận cho mỗi tác phẩm trong số 35 tác phẩm trong triển lãm; phiên bản kỹ thuật số có sẵn trên trang web của phòng trưng bày nghệ thuật và danh mục in sẽ sớm có sẵn.

Triển lãm kéo dài từ 05.12.2023 đến hết 10.02.2024 tại 980 Madison Ave, NY 10075.

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM TRANH “ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI: PHỤ NỮ TIÊN PHONG TỪ THỜI PHỤC HƯNG ĐẾN THẾ KỶ XX”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư