TRIỂN LÃM TRANH “ĐA SẮC”

TRIỂN LÃM TRANH “ĐA SẮC”

Bởi Hà Trang 14/06/2023

Triển lãm “Đa Sắc” của hoạ sĩ Ly Trần (sinh năm 1982) giới thiệu hơn 70 bức tranh  rực rỡ sắc màu về nhiều chủ đề với tranh sơn dầu, tranh sơn mài, đa vật liệu. 

Hoạ sĩ Ly Trần sinh năm 1982 ở Việt Nam, theo học ngành thiết kế công nghiệp tại Moscow, định cư tại Mỹ và gần đây trở lại Việt Nam để toàn tâm toàn ý thực hành sáng tạo. Là người yêu thích nghệ thuật đường phố graffiti, Ly thích cuộc chơi với những màu sắc. Từ những chủ đề hữu hình như hoa, phong cảnh, con người, động vật… cho đến những khái niệm vô hình như sự cân bằng, vòng đời, tình yêu… đều mang tới cho chị những “cảm xúc rực rỡ”.

Các tác phẩm nghệ thuật của Ly Trần được lấy cảm hứng từ bất cứ điều gì đem lại cảm xúc cho họa sĩ. Từ những chủ đề hữu hình như hoa, phong cảnh, con người, động vật… cho đến những khái niệm vô hình như sự cân bằng, vòng đời, tình yêu…Là một người yêu thích nghệ thuật đường phố graffiti, Ly thích cuộc chơi với những màu sắc. Hoạ sĩ thường kết hợp Trường phái ấn tượng (Impressionism) và Trường phái biểu hiện (Expressionism) với cảm xúc để tạo ra tác phẩm của mình. Ngoài tranh sơn dầu, tranh sơn mài, một số tác phẩm của Ly được vẽ bằng nhiều lớp với sự kết hợp của những loại chất liệu khác nhau.

"Đa Sắc" chính là con người nghệ sĩ được hình thành từ đa dạng văn hoá. "Đa Sắc" chính là những bức tranh của họa sĩ với nhiều chủ đề và vật liệu khác nhau.

Triển lãm "Đa Sắc" là lời chào từ trái tim nghệ sĩ tới quê hương sau nhiều năm xa cách.

(Poster sự kiện, nguồn trang thông tin sự kiện)

Triển lãm kéo dài từ 17.06.2023 đến hết ngày 21.06.2023 tại Nhà Triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội.

 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM TRANH “ĐA SẮC”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư