Triển lãm tranh cá nhân

Triển lãm tranh cá nhân "The Moutain and The Sea"- Họa sỹ Erik Olson

Bởi Hà Trang 26/06/2023

Bạn yêu nghệ thuật thân mến, giữa mùa hè này bạn đi đâu? Nếu như công việc và học tập chưa kịp cho bạn thời gian để xả hơi thì bạn hãy nhanh chóng tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nhé. Nhưng nếu bạn thấy du lịch hơi cồng kềnh với những hành lý và tư trang thì hãy để The Muse dẫn bạn đến một bãi biển một cách gọn nhẹ hơn. Một triển lãm không thể nào phù hợp hơn cho những ngày hè này - “The Mountain and the sea” của họa sĩ Erik Olson

Có lẽ bạn đã quen với những bức tranh vẽ biển, những bãi biển đầy nắng, yên ả hay dữ dội sóng nước. Hãy ghé qua bãi biển sinh động của Olson với phong cách mang đậm tính biểu hiện. Họa sĩ được biết đến với cách tiếp cận đầy táo bạo và trí tưởng tượng phong phú. Anh thường dùng màu sắc mộc mạc, đơn giản nhưng rực rỡ và ấn tượng. Bút pháp của Olson khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Khi bạn nhìn vào những bức tranh ấy, có thể bạn sẽ cảm nhận được anh ta muốn kéo bạn vào cùng với bãi biển của anh. 

(Tranh tại triển lãm nghệ thuật, Erik Olson, nguồn ảnh từ The Artsy)

(Tranh tại triển lãm nghệ thuật, Erik Olson, nguồn ảnh từ The Artsy)

Trong triển lãm cá nhân lần thứ 3 này, họa sĩ ra mắt một số lượng lớn khoảng 40 tranh lớn nhỏ của anh, sáng tác trong khoảng 3 năm trở lại đây. Triển lãm tranh sẽ mở cửa đến hết ngày 08.07.2023 tại phòng trưng bày nghệ thuật Luis De Jesus Los Angeles, địa chỉ 1110 Mateo St, CA 90021.

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin triển lãm tại: TRIỂN LÃM TRANH CÁ NH N “THE MOUNTAIN AND THE SEA” - HỌA SĨ ERIK OLSON

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư