TRIỂN LÃM TRANH CÁ NHÂN HỌA SĨ LÊ HỮU LONG - “KHOẢNG KHÔNG”

TRIỂN LÃM TRANH CÁ NHÂN HỌA SĨ LÊ HỮU LONG - “KHOẢNG KHÔNG”

Bởi Hà Trang 16/06/2023

Đây là triển lãm tranh cá nhân "đầu tiên" của hoạ sĩ Lê Hữu Long khi quyết định theo đuổi con đường hội hoạ. Trước khi tới với hội hoạ, Lê Hữu Long đã trải qua nhiều tìm tòi, công việc mưu sinh khác. Có lẽ, chính quáng thời gian lao động này đã tôi luyện một óc quan sát tinh tế và một trái tim nhạy cảm, để rồi kết hợp với tài năng hội họa tạo thành những bức tranh vừa mang đậm chất đời song cũng đậm chất nghệ.

Hoạ sĩ Lê Hữu Long sinh năm 1988 tại Thành phố Huế. Là một nghệ sĩ với tính cách ôn hòa và khiêm nhường. Với anh, dường như không có gì quá nhỏ bé để mà chúng ta không phải trân trọng. 

(Họa sĩ Lê Hữu Long tại triển lãm, nguồn ảnh tại facebook: Long Biên Art Fair)

Để chuẩn bị cho triển lãm tranh lần này, Hoạ sĩ đã miệt mài vẽ hơn 40 tác phẩm khổ từ 160-300 cm với những suy tư về cuộc sống và thân phận của những người lao động, thường dân phải lo toan kế sinh nhai trong quá trình ảnh hưởng đại dịch Covid 19. Trong triển lãm tranh lần này, tác giả sẽ ra mắt công chúng yêu nghệ thuật 14 bức tranh trong bộ sưu tập tranh của anh, với cách thể hiện đầy bí ẩn với những bức tranh trừu tượng, mang phong cách hiện đại.  

Triển lãm tranh sẽ mở cửa đến hết ngày 30.06.2023 tại phòng tranh Artspace, Tầng 2, Trung tâm thương mại Mipec Long Biên, số 2 Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên , Hà Nội.

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin triển lãm tại: TRIỂN LÃM TRANH CÁ NH N HỌA SĨ LÊ HỮU LONG - “KHOẢNG KHÔNG”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư