TRIỂN LÃM TRANH CÁ NHÂN - “A CERTAIN REST” - HỌA SĨ HENRY JABBOUR

TRIỂN LÃM TRANH CÁ NHÂN - “A CERTAIN REST” - HỌA SĨ HENRY JABBOUR

Bởi Hà Trang 23/06/2023

Bạn yêu nghệ thuật thân mến, nếu thiếu đi cảm xúc thì nghệ thuật sẽ còn lại gì? Thật đáng ngại nếu như một tác phẩm nghệ thuật lại không sáng tác dựa trên hay hướng đến bất kỳ cảm xúc nào của con người. Nhưng không để bạn phải bận lòng lo lắng, bởi The Muse sẽ giới thiệu cho bạn một triển lãm nghệ thuật chứa đầy xúc cảm hơn bao giờ hết, “The certain rest”.

“The certain rest” là triển lãm cá nhân của họa sĩ Henry Jabbour. Anh sống và làm việc tại Cambridge và Edinburgh. Anh được đào tạo nghệ thuật thị giác tại New York, tại đây, anh cũng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tranh và in ấn. 

Những bức tranh sơn dầu của Henry Jabbour thường mượn những hòa sắc tươi sáng để mô tả những sự suy tư và sâu sắc trong cảm xúc. Các bức tranh mang đến cho chúng ta hy vọng về mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình, cho phép chúng ta một lần nữa được đắm chìm trong sự lãng mạn trong nhịp sống hối hả hôm nay. Khi bạn ngắm nhìn tác phẩm của Jabbour, bạn sẽ nhận ra những vệt cọ nổi, những đốm màu nổi lên và những hạt màu văng ra khỏi những nhân vật. Thị giác của bạn sẽ rung lên cùng với nhịp điệu của màu sắc và đường nét. Nhân vật trong tan ra và hòa quyện vào nhau, họ kết nối với nhau mặc cho biển đời rộng lớn, nhưng, đôi khi họ dường như tan vào trong khung cảnh mờ ảo đằng xa một cách đầy cô đơn. 

(Tác phẩm tại triển lãm tranh, Henry Jabbour, nguồn ảnh từ Galleries Now)

Và rồi, bạn sẽ tự hỏi mình rằng sau cùng, ý nghĩa của cuộc sống là gì?

(Tác phẩm tại triển lãm tranh, Henry Jabbour, nguồn ảnh từ: http://www.henryjabbour.com/)

Trong triển lãm tranh lần này, khoảng 20 bức tranh sơn dầu sẽ được ra mắt công chúng yêu nghệ thuật. Triển lãm nghệ thuật sẽ mở cửa đến hết 22.07.2023 tại phòng tranh Friedrichs Pontone, 273 Church Street, New York 10013. Nếu bạn yêu nghệ thuật đang có mặt tại Hoa Kỳ hay ở bất cứ đâu trên thế giới, đừng bỏ lỡ triển lãm này. Bởi bạn có thể theo dõi online qua thông tin chúng mình để dưới đây. 

 

Biên tập: Andrew Nguyen.

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM TRANH CÁ NH N - “A CERTAIN REST” - HỌA SĨ HENRY JABBOUR

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư