TRIỂN LÃM “NOW WE ARE 10” / CHÚNG TÔI LÊN MƯỜI

TRIỂN LÃM “NOW WE ARE 10” / CHÚNG TÔI LÊN MƯỜI

Bởi Hà Trang 22/11/2023

Một sự kiện nghệ thuật của Work Room Four.

Thành lập vào năm 2013 (gần như tình cờ) tại tầng 4 tòa nhà E số 9 Trần Thánh Tông (hay còn được biết đến là Zone 9), với mục tiêu trở thành nơi nghệ thuật, thiết kế và giáo dục giao thoa. Work Room Four giờ đây đã trở thành một studio thiết kế và phòng tranh nghệ thuật hoạt động đa ngành, vẫn với sự tập trung vào hợp tác sáng tạo và niềm đam mê thúc đẩy ranh giới, chia sẻ những quan điểm mới trong môi trường nghệ thuật, xã hội và thương mại đang phát triển nhanh chóng của một Việt Nam đương đại.

Work Room Four đặt mục tiêu tạo ra một không gian đề cao sáng tạo, nuôi dưỡng tài năng, tạo ra những thiết kế có giá trị và trưng bày nghệ thuật đương đại.

Chúng tôi là những người thiết kế, nghệ sĩ, học sinh và luôn muốn trở thành một phần của bất kỳ nỗ lực sáng tạo nào. Kể từ khi bắt đầu vào 2013 - hy vọng và mục tiêu của chúng tôi luôn là: Tạo ra những thứ mới (thường xuyên nhất có thể).

Vào tháng 6 năm 2023, Work Room Four chính thức tròn 10 tuổi. Chúng tôi muốn ăn mừng dấu mốc quan trọng này bằng một triển lãm nghệ thuật. Một thập kỷ sáng tạo và học hỏi, chuyến hành trình của chúng tôi chứa đầy những kỉ niệm, bài học quý giá, các dự án đáng nhớ và những người bạn đối tác. Sau 10 năm, chúng tôi đứng vững hơn với đam mê tôn vinh, quảng bá nghệ thuật và thiết kế Việt Nam đến một công chúng rộng hơn. “Chúng tôi lên 10” là dịp để quy tụ, kết nối những nghệ sĩ, thiết kế và cộng động nói chung.

Triển lãm nghệ thuật được chia thành 2 nửa, với phần thứ nhất trưng bày hơn 70 tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới, xoay quanh 10 năm vừa qua, đến từ những người bạn làm nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo của Work Room Four.

Phần thứ hai là một lời mời đến người xem và cộng đồng của chúng tôi hãy coi sáng tạo như một chủ đề, thông qua những mô hình sắp đặt mang tính tương tác, để trả lời câu hỏi: sáng tạo là gì và tại sao nó quan trọng?

Triển lãm sẽ mở cửa từ 9:30 - 18:00 hằng ngày, từ 13 tháng 11 đến 31 tháng 12 năm 2023.

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM “NOW WE ARE 10” / CHÚNG TÔI LÊN MƯỜI

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư