Triển lãm Nghệ Thuật

Triển lãm Nghệ Thuật "Women & Life"

Bởi Hà Trang 20/05/2023

Nhân dịp ngày của mẹ (Mother’s Day), 11:11 d'Artistes ra mắt công chúng yêu nghệ thuật bộ sưu tập tranh đến từ 5 nữ họa sĩ, là 5 người phụ nữ Pháp đã sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Họ đang tham gia chương trình lưu trú của 11:11 d'Artistes. Tâm hồn của họ được truyền cảm hứng bởi phương Đông kết hợp với nghệ thuật phương Tây, sẽ dẫn dắt chúng ta qua 6 chương liên quan đến bộ sưu tập tranh của họ, tất cả được vẽ hoàn toàn dưới chủ đề "Phụ nữ & Cuộc sống". 

Triển lãm được giám tuyển bởi Anne Regnier. Các họa sĩ tham gia triển lãm tranh gồm Clara Crespin, Florence Dussuyer, Sandra Martagex, Muriel Napoli. Đây đều là các họa sĩ được công chúng Pháp yêu mến với các tác phẩm hội họa đa chất liệu như tranh sơn dầu, tranh màu nước và các điêu khắc của họ. Đặc biệt, triển lãm nghệ thuật cũng có sự góp mặt nghệ sĩ vĩ cầm Mirabelle Gilis. Triển lãm hứa hẹn mang đến một trải nghiệm độc đáo từ sự kết hợp hài hòa giữa các loại hình nghệ thuật.

Triển lãm kéo dài từ 1.5.2023 đến 15.7.2023 tại tầng 7, phòng trưng bày nghệ thuật của tòa nhà Amanaki Building, số 10 đường Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm mở cửa từ 9h00 đến 18h00 các ngày trong tuần. 

 

Biên tập: Andrew Nguyen 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “WOMEN & LIFE” 

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư