Triển lãm Nghệ thuật

Triển lãm Nghệ thuật "Through Our Eyes"

Bởi Hà Trang 19/05/2023

Bạn có biết, nhiều dự án thiện nguyện, gây quỹ đã được thực hiện thông qua các tác phẩm nghệ thuật? The Muse sẽ chia sẻ cho các bạn một sự kiện như vậy.

Triển lãm nghệ thuật "Through Our Eyes" là hoạt động nổi bật được tổ chức thực hiện với mục đích gây quỹ vì môi trường nằm trong khuôn khổ sự kiện gây quỹ kỷ niệm 7 năm thành lập Keep Vietnam Clean. Tại triển lãm tranh, bạn yêu nghệ thuật sẽ được chìm đắm trong không gian nghệ thuật với những tác phẩm đặc sắc được truyền cảm hứng từ thiên nhiên và môi trường. Khi tham dự sự kiện bạn cũng sẽ có cơ hội sở hữu các bức tranh ý nghĩa, thông qua đó trực tiếp đóng góp cho các sáng kiến môi trường quan trọng cùng Keep Vietnam Clean. 

Keep Vietnam Clean là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi James Joseph Kendall - một giáo viên Mỹ sống lâu năm tại Hà Nội, đã có nhiều chương trình và hoạt động hết sức ý nghĩa như dọn dẹp, xử lý các bãi tập kết rác tự phát, những “điểm xấu” trên khắp các quận trung tâm của Hà Nội vào mỗi cuối tuần. 

(Poster sự kiện gây quỹ. Nguồn ảnh từ trang sự kiện)

Ngoài ra, sự kiện cũng là không gian văn hóa kết nối bạn yêu nghệ thuật với các thành viên của tổ chức, cùng chung mong muốn bảo vệ môi trường. Sự kiện cũng có những hoạt động giao lưu, tương tác và những phần quà cho bạn ghé thăm.

Sự kiện diễn ra từ 19:00 đến 22:00 Thứ 6, ngày 26/05/2023 tại ÉPIQUE, 158 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. 

Bạn có thể đăng ký tham gia tại forms.gle/Y3YZcWCdKFSwjzcF6 

Giá vé Early bird: 150.000đ/vé (đã bao gồm 1 KVC mocktail hoặc nước ngọt)

Giá vé Early bird: 200.000đ/vé (đã bao gồm 1 KVC cocktail hoặc 1 ly rượu vang)

Sự kiện miễn phí với trẻ em dưới 12 tuổi, hạn chót mua vé Early Birds: 19/05/2023

 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “THROUGH OUR EYES”

Biên tập: Andrew Nguyen

Ngày viết: 18.05.2023

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư