TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “NGÔN NGỮ CỦA NƯỚC - NICOLÁS LÓPEZ”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “NGÔN NGỮ CỦA NƯỚC - NICOLÁS LÓPEZ”

Bởi Hà Trang 29/11/2023

Trong môi trường nghệ thuật đa dạng và đổi mới, sự giao thoa giữa các nền văn hóa và phong cách nghệ thuật luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và sáng tạo. Triển lãm "Ngôn ngữ của Nước" của họa sĩ Nicolás López không chỉ là một minh chứng cho điều này, mà còn là một chương mới đầy ý nghĩa trong hành trình nghệ thuật của anh khắp thế giới.

"Ngôn ngữ của Nước" là lời tuyên ngôn biểu đạt kỹ thuật vẽ đặc trưng của Nicolás López, vừa là nhan đề anh chọn cho chuỗi các triển lãm cá nhân và workshop nghệ thuật của mình tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những bức tranh màu nước kể lại những câu chuyện tinh thần nội tâm của con người và văn hóa bản địa, khám phá sự đa dạng của thế giới qua những chuyến lữ hành nghệ thuật từ Peru đến châu Âu, châu Á và nay là Việt Nam.

Chúng ta có cơ hội đặc biệt được thưởng ngoạn nghệ thuật hội họa của Nicolás ngay tại trái tim của Sài Gòn, trong một triển lãm tranh độc đáo bởi Spazio Art Space và Hiệp hội Màu nước Quốc tế chi nhánh Việt Nam tổ chức. Sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội cho cộng đồng nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật tại Việt Nam được tiếp xúc và trao đổi với Nicolas, mà còn tạo điểm nhấn cho sự phong phú đa dạng trong lĩnh vực nghệ thuật màu nước tại Việt Nam.

(Poster triển lãm, nguồn ảnh từ trang thông tin triển lãm)

Bằng nguồn cảm hứng từ khung cảnh và cuộc sống nơi đây, Nicolas sẽ mang đến một trải nghiệm nghệ thuật sâu lắng, tôn vinh vẻ đẹp và bản sắc văn hóa và con người Việt Nam.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:

Thời gian: 08h00 - 22h00 Thứ Sáu 17/11 – Thứ Tư 29/11/2023

Địa điểm: 50 Đường Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giám tuyển: Minh Liên

Art Talk & Workshop: https://forms.gle/8KopStSsGkTUq9eR9 

Triển lãm mở cửa tự do cho công chúng.

Link đăng ký tham dự triển lãm: https://forms.gle/J5u52PyC1souNNaZ9 

Thông tin triển lãm tại: TRIỂN LÃM “NGÔN NGỮ CỦA NƯỚC - NICOLÁS LÓPEZ”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư