TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “HỮU NGHỊ: SINGAPORE & VIETNAM 50-10

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “HỮU NGHỊ: SINGAPORE & VIETNAM 50-10

Bởi Hà Trang 11/09/2023

Triển lãm nghệ thuật “HỮU NGHỊ: SINGAPORE & VIETNAM 50-10” là sự kiện bước ngoặt kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia Singapore và Việt Nam. Với chủ đề hợp tác và hữu nghị triển lãm như một bảo chứng sâu sắc về lịch sử lâu đời giữa hai quốc gia. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam từ ngày 9/9/2023 tới ngày 14/9/2023.

Triển lãm lần này khai thác những đề tài về tình hữu nghị giữa hai đất nước thông qua một loạt tác phẩm phản ánh lịch sử và văn hóa của hai dân tộc. Đây cũng là một dịp giới thiệu và công nhận những thực hành nghệ thuật đương đại và truyền thống đang hiện hữu tại hai quốc gia, bao gồm tranh vẽ trên các chất liệu khác nhau (tranh sơn dầu, tranh mực, tranh lụa, tranh giấy Dó và vải nhuộm batik), triển lãm nhiếp ảnh, triển lãm gốm sứ, triển lãm điêu khắc và thậm chí là cả tác phẩm video art tương tác kỹ thuật số với sự tham gia của 14 nghệ sĩ thành danh và nghệ sĩ trẻ nổi bật đến từ hai quốc gia : Jeffrey Wandly, Cao Thục, Hiroko Mita, Vũ Hoàng, Masturah Sh'aari, Phạm Thủy Tiên, Terenace Tan, Hà Châu Bảo Nhi, P. Gnana, Dương Mạnh Quyết, Dominic Thian, Âu Đình Kiên, Nguyễn Hoàng Dung & Ruslan Vu.

(Poster triển lãm, nguồn ảnh từ trang thông tin triển lãm)

Sự kiện này là lời nhắc nhở ý nghĩa về mối quan hệ toàn diện và sâu sắc giữa hai quốc gia, đồng thời là chất xúc tác cho những hợp tác nhiều mặt trong tương lai ở lĩnh vực văn hoá nghệ thuật. Triển lãm nghệ thuật được tổ chức bởi nhiều đơn vị, trong đó Hoachan Travel là đầu mối tổ chức.

Thời gian: 8:30 - 17:00 từ 10/09/2023 tới hết 14/09/2023.

Địa điểm: Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Vé vào cửa: MIỄN PHÍ

LƯU Ý: Sự kiện khai mạc 9/9/2023 chỉ dành cho khách mời VIP

Sự kiện ART SHARING với sự tham gia của giám tuyển và các nghệ sĩ.

Thời gian: 15h00 Chủ Nhật 10/9/2023

 

Link đăng ký tham gia Art Sharing: https://go.gov.sg/artsharing-huunghi-10sept23

Truy cập thêm trang web sự kiện: bit.ly/Huu-nghi_SG-VN_5010_Exhibition

Thông tin sự kiện nghệ thuật tại: TRIỂN LÃM “HỮU NGHỊ: SINGAPORE & VIETNAM 50-10

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư