TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “HOA MẮT”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “HOA MẮT”

Bởi Hà Trang 15/05/2023

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh lần đầu tiên cho ra mắt triển lãm nghệ thuật nhiếp ảnh “Hoa Mắt" tại Villa Medium - một cột mốc đánh dấu cho bước chuyển mình nhẹ nhàng sau 10 năm theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Triển lãm nghệ thuật “Hoa Mắt” được lấy cảm hứng từ sự đa chiều trong nghệ thuật nói chung và nghệ thuật nhiếp ảnh nói riêng, về cách chúng ta nhìn nhận cái đẹp và ghi lại chúng thông qua đôi mắt của mình. Cái tên “Hoa - Mắt" được ghép bởi: “hoa” là tình yêu của Thiên Minh, tình yêu dành cho thiên nhiên. Đồng thời, hoa còn tượng trưng cho cái đẹp và “Mắt” chỉ đơn giản là mắt - là cửa sổ tâm hồn soi chiếu những lẽ phải riêng, những cái đẹp tồn tại trong tâm thức và cuộc sống. Khi 2 từ này ghép vào thì trở thành hoa mắt, một hiện tượng thị giác chỉ trạng thái mập mờ, tựa như cái cách chúng ta nhìn vào cái đẹp và nghệ thuật. Ở đó, không có một cái nhìn cụ thể và rõ ràng, không có một định nghĩa nhất định mà chỉ có hành trình của sự thấu cảm và rung động bên trong tâm hồn của mỗi người. 

(Ảnh nhận diện sự kiện. Nguồn Gallery Medium) 

Triển lãm nghệ thuật ‘Hoa Mắt’ của nhiếp ảnh gia Thiên Minh sẽ được tổ chức từ ngày 05.05.2023 đến ngày 25.05.2023 tại Villa Medium, một không gian nghệ thuật thuộc Gallery Medium dành riêng cho các triển lãm nghệ thuật và sự kiện nghệ thuật.

Gallery Medium là một phòng trưng bày nghệ thuật, với định hướng làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật, thiết kế và nội thất qua việc tổ chức các buổi triển lãm, sự kiện, và đồng thời đưa các tác phẩm nghệ thuật đến gần hơn với khách hàng quan tâm và tiềm năng.

 

Thông tin về Triển lãm:

Ngày tổ chức: 05.05.2023 - 25.05.2023

Địa điểm tổ chức: 240B Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 10:00 am - 6:00 pm

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “HOA MẮT”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư