TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT GRAFFITI - “HYPERGRAPHIA”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT GRAFFITI - “HYPERGRAPHIA”

Bởi Hà Trang 29/06/2023

Cùng chúng mình tham gia vào một triển lãm nghệ thuật đặc biệt tôn vinh văn hóa graffiti đang bùng nổ và không ngừng phát triển tại Hà Nội, Việt Nam. "Hypergraphia" mang đến một cơ hội độc đáo để khám phá nghệ thuật graffiti đường phố, khám phá những động cơ, câu chuyện và sự biểu đạt đằng sau những tác phẩm nghệ thuật đường phố tươi sáng trên các bức tường thành phố. Hòa mình vào một bữa tiệc màu sắc, phong cách và thông điệp hình ảnh khi chúng ta dành spotlight cho những nghệ sĩ graffiti tài năng ở Hà Nội và những đóng góp của họ cho cảnh quan đô thị.

Hãy đến với "Hypergraphia" để tôn vinh văn hóa graffiti sôi động của Hà Nội và tri ân những nghệ sĩ tài năng đã thổi hồn vào các bức tường của thành phố. Khám phá những động cơ, câu chuyện và ảnh hưởng văn hóa tạo nên phong trào graffiti địa phương và tận hưởng sức mạnh biến đổi của nghệ thuật trong không gian đô thị.

Lưu ý: Sự kiện này nhằm quảng bá graffiti như một hình thức nghệ thuật và nhấn mạnh đến những đóng góp tích cực của các nghệ sĩ graffiti địa phương. Nó không ủng hộ hoặc khuyến khích các hoạt động vi phạm pháp luật liên quan đến phá hoại hoặc làm hỏng tài sản công cộng hoặc tư nhân.

Triển lãm bắt đầu từ ngày 09.07.2023 đến hết ngày 23.07.2023 tại không gian nghệ thuật Arch Cafe, địa chỉ 143 Nhật Chiêu, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT GRAFFITI - “HYPERGRAPHIA”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư