TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Bởi Hà Trang 23/11/2023

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng năm 2023 là lần thứ hai Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội tổ chức một cuộc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng một cách chính thức trong dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Các tác phẩm, sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đến từ các giảng viên, nhà thiết kế thuộc các lĩnh vực: đồ họa thương hiệu, thời trang, nội thất, tạo dáng công nghiệp, thiết kế web, mỹ thuật đa phương tiện… đã mang lại một không gian vô cùng phong phú và đa sắc. Không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò của các giảng viên trong công tác đào tạo, mà thông qua các sáng tạo được ứng dụng thực tế các tác giả tại triển lãm Mỹ thuật ứng dụng 2023 lần này còn truyền đi một nguồn cảm hứng vô cùng thú vị cho không chỉ các bạn sinh viên mà còn cả với nhưng ai quan tâm tới nghệ thuật thiết kế.

Đặc biệt trong Triển lãm MTUD năm 2023 lần này còn có sự tham gia trưng bày, giới thiệu một số tác phẩm mỹ thuật của Hoạ sỹ người Hungary Miksa Róth (1865-1944). Các tác phẩm của ông được Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam gửi tham dự dưới hìn thức tranh in. Chắc chắn đây cũng sẽ là một dấu ấn đặc biệt trong sự giao lưu hợp tác giữa Trường ĐH Kiến Trúc HN với DSQ Hungary, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều sự kiện thú vị trong tương lai.

Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng 2023 là lời chúc mừng ý nghĩa mà Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội gửi tặng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư