Triển lãm

Triển lãm "LIT- BẬT SÁNG"

Bởi Hà Trang 14/05/2023

Triển lãm nghệ thuật ánh sáng và công nghệ tương tác LIT - Bật Sáng sẽ trở lại tại thủ đô Hà Nội vào ngày 20/5/2023. Triển lãm là kết quả của quá trình đồng hành với văn hóa nghệ thuật của Sun Life Việt Nam với sự kết hợp đa hình nghệ thuật, mang đến cho người xem những trải nghiệm đa chiều, đa giác quan, từ nghệ thuật tạo sinh (Generative art), công nghệ tương tác, tác phẩm hội họa kết hợp công nghệ AI, đến các buổi trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Các tác phẩm nghệ thuật tham gia triển lãm được sáng tác bởi các nghệ sĩ Cao Hoàng Long, Kyunri Viễn, Diego Lazy, Chòm Hõm, và Uot Mi. 

Nói về LIT – Bật sáng, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Cũng giống như cách mà Sun Life luôn coi trọng Khách hàng, với chúng tôi, con người luôn là giá trị trung tâm. Dưới mặt trời, con người thụ hưởng nguồn năng lượng của ánh sáng để vui sống, mơ mộng, yêu đời, khám phá đam mê nội tại và để rồi khao khát thực hiện hoài bão của cuộc đời. Với tinh thần đó, sự kiện triển lãm nghệ thuật thị giác mang tên LIT – Bật sáng bằng các tác phẩm nghệ thuật đương đại, kết hợp cùng công nghệ, Sun Life mong muốn thổi bùng lên ánh sáng ở trong tâm hồn mỗi người, để từ đó kết nối và hòa quyện, tạo nên một nguồn sáng mới, sống động hơn, tràn đầy năng lượng hơn”.

Thật vậy, chúng ta nhìn thấy nhau khi được chiếu rọi bởi ánh sáng và gắn kết với nhau bởi chính hào quang mà mỗi người tỏa ra. Vầng sáng ấy mang một màu sắc và nguồn năng lượng riêng biệt, nó được biểu đạt qua những đam mê cháy bỏng. Trong khoảnh khắc mà khao khát của ta được khai phá, ta cùng nhau “bật sáng” và rực rỡ. 

Sun Life Việt Nam tạo nên không gian nghệ thuật thị giác và công nghệ tương tác lớn nhất từ trước đến đây. Đến với triển lãm LIT – Bật sáng, người tham dự sẽ được trải nghiệm một không gian nghệ thuật thị giác và công nghệ trình chiếu mapping sống động. Từ đó, ta có cơ hội soi chiếu và đối thoại để thổi bùng lên ngọn lửa đam mê. Và ta sẽ thấy rằng, cuộc sống này thật đẹp biết bao trong những luồng sáng đa sắc.

Trước đó, vào tháng 4/2023, triển lãm nghệ thuật đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm từ công chúng yêu nghệ thuật.

Hình ảnh Triển lãm LIT - BẬT SÁNG vào tháng 4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nguồn ảnh: Báo Tuổi trẻ

Triển lãm mở cửa tự do từ 10:00 đến 21:00 ngày 20.05.2023 tại Tách Space Studio, 20 phường Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin sự kiện tại: Triển lãm "LIT - BẬT SÁNG"

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư