TRIỂN LÃM CÁ NHÂN “NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÁNG LẼ ĐÃ CHẾT”

TRIỂN LÃM CÁ NHÂN “NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÁNG LẼ ĐÃ CHẾT”

Bởi Hà Trang 02/02/2024

Enrique Dussel: "Với sự nghèo đói thuộc địa của chúng ta, việc tìm một vị trí trong Lịch sử Thế giới là điều cần thiết, để khám phá bản thể ẩn giấu của mình, tái thiết lập lịch sử theo một cách khác để 'tìm kiếm một không gian riêng'.

Giorgio Agamben: "Ngôn từ được ban tặng cho chúng ta như một câu chuyện ngụ ngôn, không phải để tách chúng ta khỏi mọi thứ, mà để chúng gần gũi hơn, thậm chí còn gần gũi hơn, giống như khi chúng ta nhận ra một người quen thuộc trên khuôn mặt, như khi một bàn tay chạm vào chúng ta".

Không gian triển lãm nghệ thuật Kurimanzutto giới thiệu chương mới nhất của chuỗi triển lãm "Người đàn ông đáng lẽ đã chết" tại New York, do nghệ sĩ Mexico Daniel Guzmán thực hiện. Tiếp nối phiên bản mới nhất của dự án tại Thành phố Mexico vào tháng 6 năm 2023, "Ghi chú về Ngôi nhà Chết, Ngọn lửa và Câu chuyện" tiếp tục khám phá ngôn ngữ hình ảnh của Guzmán, đã được khởi động vào năm 2017. Trong triển lãm nghệ thuật này, Guzmán mở rộng một số tác phẩm trên giấy của mình, biến chúng thành các cấu trúc ba chiều kết hợp với các điểm tham chiếu thị giác bổ sung từ thực hành nghệ thuật của anh.

 

Nguồn tin triển lãm tại: TRIỂN LÃM CÁ NHÂN “NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÁNG LẼ ĐÃ CHẾT”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư