SỰ KIỆN - TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ - LOVE IS ALL” NGHỆ SĨ TRẦN QUANG ĐẠI

SỰ KIỆN - TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ - LOVE IS ALL” NGHỆ SĨ TRẦN QUANG ĐẠI

Bởi Hà Trang 29/06/2023

Bạn yêu nghệ thuật thân mến, tình yêu là một phần của cuộc sống. Tình yêu khiến con người ta vui vẻ, hạnh phúc cũng có thể khiến tâm trạng đi xuống, cảm thấy buồn phiền. Tình yêu có muôn hình vạn trạng, có người yêu đơn phương, có người lại phải chịu nỗi đau chia xa, hoặc tình yêu dang dở không thể nào tiếp tục,... Những lúc này chúng ta cần nhất là những lời an ủi về tình yêu. Với cái nhìn sâu sắc, đa chiều về tình yêu, nghệ sĩ, người mẫu Quang Đại đã ra mắt công chúng một triển lãm đặc biệt mang tên “Tình yêu là tất cả - Love is all” là một hành trình khám phá vẻ đẹp của tình yêu. 

“Tình yêu là tất cả” là dự án nghệ thuật mới nhất của Quang Đại sau sự thành công của “Dạo này bạn thế nào? - How are you these days?”. Trong triển lãm lần này, anh lựa chọn không gian của khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon để tạo nên một thế giới kỳ diệu của tình yêu thông qua nghệ thuật sắp đặt. 

(Công chúng với tác phẩm trong triển lãm nghệ thuật sắp đặt, nguồn ảnh từ trang facebook nghệ sĩ)

Tác phẩm chính trong triển lãm là một mê cung gối trái tim màu đỏ, được sắp đặt trong sảnh chính của khách sạn. Những chiếc gối trong màu sắc tươi thắm tượng trưng cho sự mềm mại và dễ bị tổn thương của trái tim. Còn mê cung phản ánh sự bối rối và không chắc chắn của tình yêu. Những chiếc gối còn được chất đống, đắp đầy vào những góc tường khác của khách sạn. Người xem không chỉ được ngắm nhìn mà còn có thể chạy đến, ôm trọn và đắm chìm trong màu đỏ rực rỡ của tình yêu. 

(Mê cung trái tim trong triển lãm, nguồn ảnh từ trang facebook nghệ sĩ)

Những tác phẩm này đã không chỉ thỏa mãn về mặt thị giác mà còn giàu sự ứng tác với công chúng. Nếu bạn yêu nghệ thuật đã ghé thăm triển lãm, hẳn bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ với các hoạt động tương tác với tác phẩm. Hẳn đã có lúc, bạn rất muốn có một giấc mơ đẹp trong tác phẩm lãng mạn này! 

(Công chúng trong buổi chiếu phim, nguồn ảnh từ facebook nghệ sĩ)

Chúng ta chẳng thể nào đủ đầy trong mọi hoàn cảnh nhưng nghệ thuật thì luôn có thể tươi tốt dù trên mảnh đất khô cằn nhất. Trải nghiệm nghệ thuật cũng chính là sự chiêm nghiệm về chính bản thân mình. Tác phẩm nghệ thuật đem đến thông điệp “Tình yêu là tất cả”. Từ đó, chúng ta có thể tạo ra một thế giới mới, nơi tất cả các dạng tình yêu đều được chào đón và chấp nhận.

The Muse hy vọng, trong cuộc sống này bạn yêu nghệ thuật có thể tìm được cho mình một tình yêu đúng nghĩa, đủ đầy và hạnh phúc, để dẫu cho mọi khó khăn hay tai ương, ta vẫn có nơi để trở về nương náu. 

 

Biên tập: Andrew Nguyễn

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM “TÌNH YÊU LÀ TẤT CẢ - LOVE IS ALL” NGHỆ SĨ, NGƯỜI MẪU QUANG ĐẠI

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư