SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “KING ROYAL PRIDE”

SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “KING ROYAL PRIDE”

Bởi Hà Trang 18/11/2023

King Royal Pride là sự kiện nghệ thuật thường niên do Diton King tổ chức tại 80 tỉnh thành của Indonesia, Đài Loan, Singapore, Việt Nam như một triển lãm nghệ thuật giới thiệu những nghệ sĩ ấn tượng trong khu vực Đông Nam Á và tạo ra kết nối với cộng đồng graffiti thế giới.

Lần đầu tiên tổ chức cùng Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội, các nghệ sĩ được BTC chọn mặt gửi vàng sẽ thực hiện tác phẩm trong một địa điểm đặc biệt. 10 ngày sáng tác hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phá của những sự pha trộn phong cách và tương tác giữa các nghệ sĩ với không gian tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm vào ngày 24-26/11/2023.

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 với danh nghĩa tổ chức là UBND TP Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, do Sở Văn hoá thể thao Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc UN-Habitat, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, UBND quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình và các quận, huyện, cùng các đơn vị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và nhà sáng tạo, nghệ sĩ... phối hợp tổ chức.

Lịch trình sự kiện:

17-26/11/2023: Triển lãm mural & workshop

24-26/11/2023: Gặp gỡ & giao lưu trên tường

Chủ đề #KingRoyalPrize năm nay: SPRAY ASIA

VÀO CỬA TỰ DO [FREE ENTRY]

Sự kiện diễn ra trong khuôn viên nhà máy cùng 16 triển lãm đa dạng chất liệu & các show nghệ thuật khác trong Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội.

Nguồn tin sự kiện tại: SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “KING ROYAL PRIDE”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư