SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “ART FOR YOU 16TH EDITION”

SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “ART FOR YOU 16TH EDITION”

Bởi Hà Trang 22/11/2023

Art For You - hội chợ nghệ thuật giá hợp lý của Manzi Art Space và Work Room Four sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 12 này với phiên bản thứ 16. Mua tác phẩm từ Art For You là cách đơn giản nhất để bạn ủng hộ cộng đồng nghệ thuật Việt Nam, và mỗi tác phẩm bạn mua đều là nguồn khích lệ lớn với nghệ sĩ. Hãy trao đi những món quà nghệ thuật trong mùa lễ này cùng chúng tôi nhé!

ART FOR YOU 16

• 30 tháng 11 – 10 tháng 12 năm 2023

• 9.30 – 20h00 hàng ngày

• CHỈ TRONG MƯỜI MỘT NGÀY

➜ Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ich

➜ Vào cửa tự do

Art For You lần đầu được diễn ra vào năm 2014 với mong muốn tạo thêm thu nhập cho nghệ sĩ đồng thời hỗ trợ các không gian nghệ thuật độc lập của Hà Nội.

Sau hơn 9 năm, Art For You đã trở thành một sự kiện nghệ thuật uy tín và đáng mong chờ của công chúng cũng như của các nghệ sĩ ở khắp Việt Nam.

Art For You lần này là nơi quảng bá cho hơn 200 nghệ sĩ và trưng bày hơn 400 tác phẩm nghệ thuật.

Tại Art For You, người xem có thể thưởng thức và sở hữu những tác phẩm được tuyển chọn và trưng bày kỹ lưỡng của các nghệ sĩ tài năng Việt Nam. Tại Art For You, dù là người mua tranh thâm niên hay người mới có hứng thú với nghệ thuật đều có thể tìm được cho mình những tác phẩm độc đáo dành riêng cho họ.

Vậy nên, bạn hãy đến, chiêm ngưỡng và tìm một tác phẩm thật đẹp, thật hợp để mang về nhé. Rất nhiều các tác phẩm tuyệt vời sẽ được giảm giá để phù hợp với khung giá của Art For You: từ $25 đến $1500, chỉ trong MƯỜI MỘT ngày này!

 

Nguồn tin sự kiện tại: SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT “ART FOR YOU 16TH EDITION”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư