TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT "VẼ TÁO VỀ TRỜI - GỬI LỜI YÊU THƯƠNG" 

Bởi Hà Trang 01/02/2024

Một sự kiện của Keep Vietnam Clean

Triển lãm nghệ thuật "Vẽ Táo về Trời - Gửi lời yêu thương" là không gian nghệ thuật trưng bày những bức tranh nổi bật của các thí sinh tham gia cuộc thi vẽ về chủ đề “Hành trình cá chép đưa ông Táo về trời” trong khuôn khổ dự án Kitchen God Day 2024. Cuộc thi khuyến khích những ý tưởng mới nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và thay đổi hành động để bảo vệ nguồn nước và môi trường sống xung quanh.

Thông qua triển lãm tranh, những suy nghĩ sáng tạo về vấn đề ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường sẽ được các tác giả trẻ gửi gắm qua từng nhân vật, từng ẩn dụ trong hành trình “Vẽ Táo về Trời”. Thông qua triển lãm, BTC mong muốn truyền đi thông điệp về trách nhiệm, vai trò của thế hệ thanh thiếu niên trong việc bảo vệ môi trường. Những bức vẽ dự thi của các thí sinh dù được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau nhưng đều tượng trưng cho ước mơ, mong muốn của người trẻ về một môi trường sống trong lành, tươi đẹp. Những “Lời Yêu Thương” này chính là động lực để thế hệ trẻ chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước.

BTC hy vọng triển lãm sẽ mang đến nhiều góc nhìn sáng tạo nhằm giúp người tham gia hiểu hơn về phong tục tập quán ý nghĩa ngày Tết, từ đó giữ gìn bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc song song với những hành động tích cực có trách nhiệm với môi trường tự nhiên.

Thời gian mở cửa: 14:00 ngày 27/01 đến 20:00 ngày 02/02

Địa điểm: Chula fashion house, 43 Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội

 

Nguồn tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT "VẼ TÁO VỀ TRỜI - GỬI LỜI YÊU THƯƠNG" 

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư