TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUN LIFE - FLORA OF SOUTHEAST ASIA” (BOTANICAL ART)

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUN LIFE - FLORA OF SOUTHEAST ASIA” (BOTANICAL ART)

Bởi Hà Trang 04/07/2023

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm nghệ thuật về Botanical Art (nghệ thuật minh hoạ hệ thực vật) kết hợp cùng tổ chức Botanical Art Society (Singapore) sẽ được diễn ra tại De La Sól – Sun Life Flagship, với tên gọi FLORA of Southeast Asia.

Triển lãm nghệ thuật mang đến cái nhìn cận cảnh các loài thực vật bản địa từ Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam). Đây là những loài thực vật nguyên bản nhất, xuất hiện tự nhiên tại địa phương hoặc thuộc hệ sinh thái, môi trường sống mà hiếm có sự xâm nhập của con người. Tại đây, hơn 120 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ trên khắp thế giới được Botanical Art Society (Singapore) tổng hợp, kết hợp cùng những sáng tạo mới của hoạ sĩ Phan Thị Thanh Nhã (người Việt Nam duy nhất có tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại Flora of Southeast Asia – Singapore) hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng góc nhìn chi tiết về thể loại thể loại nghệ thuật mới mẻ này.

(Poster sự kiện nghệ thuật, nguồn ảnh từ trang facebook sự kiện)

Đặc biệt, Flora sẽ tạo nhiều bất ngờ với không gian triển lãm thị giác và tương tác, đem bạn những chiêm nghiệm từ câu hỏi: “Nếu một ngày chúng ta chỉ còn thấy những loại thực vật này trên các nền tảng kỹ thuật số…?”. Từ đó, De La Sól by Sun Life Việt Nam và Botanical Art Society (Singapore) mong muốn gửi gắm thông điệp về việc bảo vệ môi trường, những thảm xanh thực vật và hành tinh của chúng ta.

Thời gian: 06/07 - 16/07 (9am-9pm)

De La Sól - Sun Life Flagship (244 Pasteur, Quận 3)

 

Biên tập: Hoàng

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUN LIFE - FLORA OF SOUTHEAST ASIA” (BOTANICAL ART)

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư