TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUBLIME SIMPLICITY, WHITE AS A MEDIUM OF EXPRESSION”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUBLIME SIMPLICITY, WHITE AS A MEDIUM OF EXPRESSION”

Bởi Hà Trang 21/06/2023

Bạn yêu nghệ thuật thân mến, trong cuộc sống bận rộn hôm nay, có lẽ dũng cảm chỉ đơn giản là biết tắt các tab trên cửa sổ làm việc hoặc là biết hạ điện thoại xuống đúng lúc! Hãy để đầu óc của bạn tập trung vào số ít những điều quan trọng nhất. Đó cũng là tinh thần cốt lõi mà Chủ nghĩa tối giản (Minimalism) hướng đến. Chúng ta đã không còn lạ lẫm với chủ đề này. Đặc biệt từ sau đại dịch Covid-19, chúng ta đã cùng nhau học cách loại bỏ đi những thứ không cần thiết trong cuộc sống để dành nhiều thời gian cho những việc có ý nghĩa hơn. Nếu bạn là một người đang thực hành theo Chủ nghĩa tối giản hay chỉ đơn thuần là yêu thích sự tối giản, thì The Muse sẽ gợi ý cho bạn một triển lãm nghệ thuật đặc biệt chỉ dành riêng cho phong cách này.

Triển lãm nghệ thuật "Sublime Simplicity, White as a Medium of Expression" được tổ chức bởi phòng triển lãm Leon Tovar, tại New York, sẽ ra mắt công chúng bộ sưu tập nghệ thuật được sáng tác bởi nhóm 4 nghệ sĩ thuộc Chủ nghĩa tối giản bao gồm: Francisco Salazar, Alejandro Otero, Julio le Parc và Eduardo Ramirez Villamizar. 

Trong triển lãm nghệ thuật này, bạn yêu nghệ thuật hãy đắm chìm trong không gian thư giãn, không chút bận lòng của các tác phẩm tối giản. Tác phẩm trong triển lãm được sáng tác trên các chất liệu gỗ, tạo hình đơn giản song giàu ý niệm, với gam màu chủ đạo là trắng và đen. Các đường nét sắc sảo, thẳng thắn, cong đều và gọn gàng trong cấu trúc của tác phẩm. Bạn yêu nghệ thuật sẽ cảm thấy như được buông nhẹ xuống những công việc căng thẳng, rối rắm hàng ngày. 

(Tác phẩm trong triển lãm, nguồn ảnh Artsy)

(Tác phẩm trong triển lãm, nguồn ảnh Artsy)

Phòng triển lãm nghệ thuật Leon Tovar tọa lạc tại New York chủ yếu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và mang phong cách nghệ thuật Mỹ - Latinh thời kỳ hậu chiến tranh. Sau hơn 30 năm vận hành, phòng trưng bày nghệ thuật này vẫn lưu giữ được những giá trị đặt ra ban đầu và luôn miệt mài khám phá những nghệ sĩ trẻ tài năng. Bạn yêu nghệ thuật có thể tìm kiếm thông tin của phòng trưng bày tại địa chỉ https://www.leontovargallery.com/ 

(Phòng triển lãm Leon Tovar, nguồn ảnh tại trang web của Leon Tovar)

 

Biên tập: Andrew Nguyen

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “SUBLIME SIMPLICITY, WHITE AS A MEDIUM OF EXPRESSION”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư