Triển lãm Nghệ thuật

Triển lãm Nghệ thuật "May"

Bởi Hà Trang 20/05/2023

Tháng 5, lập Hạ. Hoà vào xúc cảm của khúc giao mùa, Hanoi Studio Gallery cùng Noirfoto, trân trọng giới thiệu “MAY”, triển lãm nghệ thuật nhiếp ảnh thủ công với 3 bộ tác phẩm “Silver lining”, “Light of Illusion”, “Eternal Flow” đến từ nhóm 5 tác giả: Phạm Tuấn Ngọc, Tom Hricko, Nguyễn Thành Dũng, Trương Cao Hoàng, Jean Francois Couderc. 3 bộ tác phẩm của triển lãm gồm:

- Silver Lining: Bộ tác phẩm ảnh đen trắng trên chất liệu bạc gelatine, chụp bằng phim bởi nhóm tác giả và rọi thủ công trong phòng tối của Noirfoto.

- Light of Illusion: Bộ tác phẩm của Tom Hricko, in hạt màu trên giấy ảnh.

- Eternal Flow: Bộ tác phẩm của Phạm Tuấn Ngọc, thực hiện với kỹ thuật in cyanotype trên lụa truyền thống của Việt Nam.

MAY, một triển lãm nghệ thuật bởi Noirfoto, mang đến một làn sóng cảm xúc mới mẻ, đồng thời tiếp tục tôn vinh giá trị thẩm mỹ cổ điển của nhiếp ảnh nghệ thuật và thủ công trong lòng công chúng yêu nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Triển lãm nghệ thuật này được tổ chức trong khuôn khổ Photo Hanoi’23 - Biennale Nhiếp Ảnh Quốc Tế và giám tuyển bởi nghệ sĩ Phạm Tuấn Ngọc. Với “MAY”, Hanoi Studio Gallery và Noirfoto hy vọng sẽ đem đến cơ hội để người xem và cộng đồng yêu mến nhiếp ảnh có thể chiêm nghiệm, khám phá những suy tư, cảm xúc qua những tác phẩm. Đồng thời, khẳng định vai trò và các giá trị kinh điển của nhiếp ảnh nghệ thuật và nhiếp ảnh thủ công.

Triển lãm kéo dài từ 06.05.2023 đến 21.05.2023 tại phòng trưng bày nghệ thuật Hanoi Studio Gallery - Số 23-25 Mạc Đĩnh Chi, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Triển lãm mở cửa tự do từ 9:30-19:00 các ngày trong tuần. 

 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT “MAY”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư