TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “MẮT NHẮM MẮT MỞ”

TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT “MẮT NHẮM MẮT MỞ”

Bởi Hà Trang 23/08/2023

Có bao giờ bạn bỏ quên bản thân trước vòng xoáy công việc?

Sinh ra và phát triển trong cuộc sống đầy đủ, những người trẻ (đặc biệt là GenZ) có mong muốn chứng tỏ và vượt lên bản thân rất mạnh mẽ. Khi đứng trước những biến chuyển lớn của thế giới như áp lực hậu đại dịch, sự bùng nổ của công nghệ AI hay làn sóng đại sa thải, người trẻ phải chịu ngày càng nhiều áp lực, bị đặt thêm nhiều kỳ vọng và cùng với đó cũng phải đối diện với nhiều nỗi sợ (sợ bị thay thế, bị đào thải, sợ bỏ lỡ, áp lực đồng trang lứa,..). Do vậy, Văn hóa Hối hả dần trở thành một lối đi “lý tưởng” để người trẻ đạt được mục tiêu của mình khiến ranh giới giữa công việc và cuộc sống cá nhân dần bị xóa nhòa. Cũng từ đây, người trẻ dần bỏ quên những mặt khác trong đời sống: sức khỏe, các mối quan hệ, tâm lý,...

Là những người thấu hiểu được những nỗi lo này, TeamX Hanoi đem tới không gian triển lãm nghệ thuật mang tên “Mắt Nhắm Mắt Mở”. Không chỉ là một không gian trưng bày sáng tạo, Triển lãm nghệ thuật: "Mắt Nhắm Mắt Mở" còn là một hành trình dẫn dắt người tham gia "bóc tách" từng khía cạnh của văn hóa hối hả, đồng thời mở ra những lối đi mới để họ khám phá. Và đến cuối hành trình, mỗi người đều có thể tự nhìn nhận, chiêm nghiệm cuộc sống của chính mình và tỉnh thức nhận ra "Văn hóa Hối hả không phải lối đi duy nhất để người trẻ đạt được thành công và hạnh phúc."

(Poster triển lãm nghệ thuật, nguồn ảnh từ trang facebook sự kiện)

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

- Thời gian mở cửa: 14h00 - 19h00 (08/09); 9h00 - 19h00 (09/09 - 10/09)

- Địa điểm: Không gian triển lãm Stucolab, số 24 ngõ 575 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

- Hoạt động: Triển lãm & Hoạt động tương tác: 4 khu vực hoạt động riêng biệt - nơi hiện vật "kể" bạn nghe câu chuyện của người khác, cũng là nơi để chiêm nghiệm câu chuyện của chính mình.

- Link event: https://fb.me/e/ZZoySirc 

- Community Gathering: https://www.facebook.com/groups/604946708020841 

Thông tin sự kiện tại: TRIỂN LÃM “MẮT NHẮM MẮT MỞ”

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư