Sự kiện Nghệ thuật nổi bật tháng 7- Cuộc thi

Sự kiện Nghệ thuật nổi bật tháng 7- Cuộc thi "Đồng Thanh" được tổ chức bởi Adidas Việt Nam

Bởi Hà Trang 08/07/2023

Cuộc thi nghệ thuật Thi Việt Nam Đồng Thanh ("Cuộc Thi") được lần đầu tổ chức, bởi Công Ty TNHH Adidas Việt Nam, một công ty được thành lập theo pháp luật Việt Nam. Mục tiêu chính của Cuộc Thi là để khuyến khích tinh thần hiểu biết và chia sẻ giữa những người sáng tạo từ nhiều góc nhìn khác nhau về văn hóa truyền thống của Việt Nam, cũng như tìm kiếm và khuyến khích các họa sĩ trẻ. Dự án lần này sẽ dùng các tác phẩm nghệ thuật của người thắng giải in trực tiếp lên áo của thương hiệu adidas. Từ đó, quảng bá văn hóa, nghệ thuật thông qua góc nhìn mới lạ của các họa sĩ đến gần hơn đến đại chúng.

Yêu cầu tác phẩm dự thi

Với chủ đề ĐỒNG THANH, Adidas tin rằng các yếu tố nói trên sẽ góp phần tạo nên một bức tranh toàn cảnh về con người, truyền thống và văn hóa của mảnh đất hình chữ S trong chính các tác phẩm nghệ thuật. Từ chủ đề, các bạn hãy tạo ra một tác phẩm với tất cả ba yếu tố: (1) di sản thương hiệu adidas, (2) tinh thần thể thao và (3) văn hóa địa phương. Người Tham Gia có thể tự lựa chọn hình thức thể hiện như tranh kỹ thuật số, tranh màu nước,...

*** Di sản thương hiệu adidas: 

Biểu tượng của adidas Originals (3 lá), sản phẩm liên quan đến thị trường Việt Nam.

*** Tinh thần thể thao:

Hình ảnh của sản phẩm adidas, gắn liền với các hoạt động thể thao trong đời sống thường ngày, đặc trưng của Hà Nội hoặc Sài Gòn: như chạy bộ, đá cầu, đá bóng,... và các môn thể thao mang tính hiện đại như hiphop, trượt ván đường phố,...

*** Văn hóa Hà Nội / Sài Gòn (lồng ghép những âm thanh đặc trưng) 

Các yếu tố liên quan đến văn hóa Hà Nội hoặc Sài Gòn. Dù bạn chọn hình tượng về ẩm thực, trang phục, gia công, các hoạt động thường ngày,... những chủ đề ấy cần dễ dàng liên tưởng tới những âm thanh đặc trưng trong sản phẩm của mình. Một số yếu tố về âm thanh bạn có thể tham khảo: âm nhạc, tiếng rao, loa phường, tiếng đường phố, tiếng xe cộ…

Bài dự thi cần đảm bảo theo tỷ lệ kích thước khổ giấy A4 29,7 cm X 21 cm. 

Đối tượng dự thi

Cuộc Thi này dành cho những Người Tham Gia ("Người Tham Gia") từ 18 tuổi trở lên, cư trú tại Việt Nam tại thời điểm tham gia và chỉ có hiệu lực ở Việt Nam.

Giải thưởng

Những người thắng giải sẽ được công bố trên các trang mạng xã hội của adidas và các bài quảng cáo (nếu có)... Nội dung chi tiết thông báo người thắng giải trên nền tảng mạng xã hội và các bài quảng cáo sẽ được thảo luận, chấm bởi người thắng giải và thương hiệu adidas trước khi đăng tải chính thức.

Các tác phẩm dự thi của TỐP hai (2) người chiến thắng sẽ được in trên áo thun adidas nhằm mục đích thương mại. Giải thưởng bao gồm tiền mặt 50 triệu đồng và voucher mua sắm các sản phẩm adidas 10 triệu đồng tại các chi nhánh cửa hàng offline của adidas VN.

Giải thưởng dành cho TỐP tám (8) còn lại người chiến thắng (ngoại trừ TỐP 2): Mỗi người sẽ nhận được phần quà tặng tiền mặt 5 triệu đồng và voucher mua sắm các sản phẩm adidas 10 triệu đồng tại các chi nhánh cửa hàng offline của adidas VN.

 

Thông tin chi tiết tại: CUỘC THI “ĐỒNG THANH” ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI ADIDAS VIỆT NAM

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư