RA MẮT KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM MỸ THUẬT TRỰC TUYẾN (VIRTUAL ART EXHIBITION SPACE - VAES)

RA MẮT KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM MỸ THUẬT TRỰC TUYẾN (VIRTUAL ART EXHIBITION SPACE - VAES)

Bởi Hà Trang 13/10/2023

Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2023, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ tổ chức Lễ ra mắt Không gian triển lãm mỹ thuật trực tuyến (Virtual Art Exhibition Space - VAES), nhân kỷ niệm Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

VAES là kết quả của sự hợp tác giữa Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Công ty Cổ phần Vietsoftpro, xuất phát từ mục đích đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng và ứng dụng chuyển đổi số vào việc giới thiệu, quảng bá nền văn hóa, nghệ thuật Việt Nam. 

Trong tòa nhà kiến trúc mô phỏng hình bông sen cách điệu, với kỹ thuật tiên tiến, VAES cho phép phỏng dựng một cách chân thực không gian vật lý của những triển lãm nghệ thuật thực tế, mang lại trải nghiệm hấp dẫn và trực quan cho người xem nhờ các tính năng như điều khiển góc nhìn, phóng to, tương tác 3D. Bên cạnh các phòng triển lãm nghệ thuật mẫu, nhờ tính năng đa dạng hóa thiết kế không gian, VAES cho phép tạo lập các không gian triển lãm linh hoạt, phản ánh bản sắc riêng của từng triển lãm và cá nhân nghệ sĩ. Đặc biệt, trên nền tảng của VAES, người xem có thể tiếp cận với các triển lãm và tác phẩm nghệ thuật mọi lúc, mọi nơi trên toàn thế giới, chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

 

Nguồn thông tin sự kiện tại: RA MẮT KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM MỸ THUẬT TRỰC TUYẾN (VIRTUAL ART EXHIBITION SPACE - VAES)

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư