Phòng trưng bày nghệ thuật Patricia Hutton tổ chức triển lãm đón xuân

Phòng trưng bày nghệ thuật Patricia Hutton tổ chức triển lãm đón xuân

Bởi Hà Trang 28/03/2024

Phòng trưng bày nghệ thuật Patricia Hutton tại Pennsylvania, Mỹ, đang tổ chức một triển lãm đón xuân có tên gọi “Spring Exhibition – Growth & Renewal” (Triển lãm mùa xuân - Tăng trưởng & Đổi mới).

(“Flowers by the Window” (Những bông hoa bên cửa sổ) là bức tranh sơn dầu của Janine Dunn Wade. Ảnh: Patricia Hutton)

Các tác phẩm nghệ thuật được giới thiệu tại triển lãm lần này giới thiệu phong cảnh và tĩnh vật đặc trưng của mùa xuân như: những đồng cỏ xanh tươi, những con suối, những cánh đồng, những cánh rừng nở hoa rực rỡ, cũng như những bông hoa lấp đầy các bức tường của phòng trưng bày nằm trong Ngôi nhà Kolbe lịch sử ở thị trấn Doylestown.

Triển lãm diễn ra trên toàn bộ không gian phòng trưng bày nghệ thuật Patricia Hutton với sự tham gia của ít nhất 15 nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, ngoài ra còn có hai hoạ sĩ lần đầu đến với phòng triển lãm này. 

Robert Papp đã có một sự nghiệp nghệ thuật lâu dài toàn diện với tư cách là họa sĩ minh họa cho tiểu thuyết, sách thiếu nhi và tạp chí, nhưng trong vài năm gần đây, hoạ sĩ Papp đã cống hiến hết mình cho các bức chân dung và tranh nhân vật cũng như tĩnh vật. Bức tranh đoạt giải OPA của hoạ sĩ Papp có tên gọi “Mia” là một phần của triển lãm lần này.

(“Mia” là bức tranh sơn dầu từng đạt giải OPA của hoạ sĩ Papp. Ảnh: Patricia Hutton) 

Artist Magazine (Tạp chí Nghệ sĩ) đã vinh danh hoạ sĩ Papp với giải thưởng Cover Award Prizes (Giải thưởng Trang bìa) và các cuộc phỏng vấn được giới thiệu trong ấn bản Mùa thu năm 2023.

Thật trùng hợp, John N Booth, một hoạ sĩ mới khác của phòng trưng bày, đã nhận được giải nhất cho Bức tranh tĩnh vật trong ấn bản tháng 1-2 năm 2024 cũng do Artist Magazine trao tặng. Hoạ sĩ Booth thường vẽ thiên nhiên lãng mạn và được bao quanh bởi những khu vườn đầy màu sắc. Là một nhạc sĩ cũng như một họa sĩ, Booth mới chuyển đến sống ở Pennsylvania.

Tranh tĩnh vật nhỏ theo trường phái Ấn tượng về chủ đề mùa xuân của hoạ sĩ Booth cũng được giới thiệu. Trong số nhiều giải thưởng quan trọng mà hoạ sĩ đã từng đạt được, Booth đã nhận được Giải thưởng Newington - Giải Xuất sắc nhất - từ Liên đoàn Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Hoa Kỳ tại Câu lạc bộ Salmagundi ở New York.

(“Afternoon Tea” (Trà chiều) là tranh sơn dầu của John N. Booth. Ảnh: Patricia Hutton)

Các nghệ sĩ khác cũng đóng góp tác phẩm mới cho triển lãm Mùa xuân của phòng trưng bày nghệ thuật Patricia Hutton lần này bao gồm Katharine Krieg, người gần đây đã được chấp nhận làm thành viên nghệ sĩ của cả Hiệp hội Nghệ thuật Thung lũng Hudson và Hiệp hội Nghệ thuật Rockport. Bức tranh “Looking back” (Nhìn lại) của hoạ sĩ Krieg ghi lại khung cảnh một trang trại ở Bucks County Spring mang phong cách cổ điển với những hạt sáng lốm đốm và sự trù phú xanh tươi của nó. Bức tranh “Clymer Mill on the Tohickon” (Clymer Mill ở Tohickon) của Dean Thomas cũng bày tỏ tình yêu với mùa xuân trên những nông trại ở nơi này. Những bức tranh tĩnh vật, bao gồm cả những bức của Frank Arcuri và Janine Dunn Wade mang lại ánh sáng đẹp đẽ và màu sắc rực rỡ cho triển lãm mùa xuân lần này.

 

Biên dịch: Huyền Trịnh

Nguồn: https://buckscountyherald.com/stories/patricia-hutton-galleries-exhibit-celebrates-spring-growth-renewal-kolbe-house-doylestown,42724

Đăng ký làm gia sư

Mật khẩu của bạn được mã hóa. Ngoại trừ bạn, không ai có thể biết được mật khẩu của bạn.

Đăng ký thuê gia sư